LỢI ÍCH CỦA X-QUANG CẦM TAY TRONG NHA KHOA

Chúng ta đang tự hỏi tại sao phải nâng cấp từ X-Quang truyền thống trong nha khoa của bạn lên máy X-Quang cầm tay chẳng hạn như máy X-Quang The Ray do NANORAY sản xuất. Hãy đọc và khám phá bạn sẽ bỏ lỡ những lợi ích nào khi không có một thiết bị X-Quang cầm tay nhỏ gọn trong nha khoa của mình.

X-Quang Cầm Tay Cung Cấp Tính Cơ Động Dễ Dàng Di Chuyển:


Ưu điểm lớn nhất của X-Quang cầm tay là kích thước nhỏ gọn, dễ dàng nhận thấy khi so sánh với các dòng X-Quang khác

Một trong những lợi ích lớn nhất của X-Quang cầm tay được ngụ ý trong chính tên của chúng, thiết bị này có thể mang theo được và do đó dễ dàng di chuyển từ người vận hành này sang người vận hành khác mỗi khi cần chụp X-Quang. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải chuyển bệnh nhân của mình từ phòng phẫu thuật sang phòng chụp X-Quang nếu bệnh nhân cần phải chụp X-Quang. Do đó, sẽ thật bất tiện khi di chuyển bệnh nhân từ phòng phẫu thuật sang phòng chụp X-Quang. Nhân viên của bạn cũng sẽ tiết kiệm được thời gian đưa bệnh nhân đến phòng chụp X-Quang. Tóm lại X-Quang cầm tay đưa dịch vụ chụp X-Quang đến thẳng ghế nha.

X-Quang Cầm Tay Thân Thiện Với Người Dùng:

Với thiết kế đơn giản dễ dàng thao tác sử dụng X-Quang cầm tay sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn và bệnh nhân

Thiết kế đơn giản dễ sử dụng là một ưu điểm nữa không thể bỏ qua khi sử dụng các thiết bị X-Quang cầm tay. Chỉ cần thiết lập những cài đặt đơn giản là có thể sử dụng ngay lập tức.

X-Quang Cầm Tay Cung Cấp Sự An Toàn Cao Hơn:

Một lợi ích có thể không được chú ý ngay lập tức là sự an toàn cao hơn cho nhân viên và bệnh nhân của bạn khi sử dụng X-Quang cầm tay. Một số yếu tố làm cho X-Quang cầm tay có độ an toàn cao hơn so với các thiết bị X-Quang truyền thống.  Sự nhỏ gọn của thiết bị đồng nghĩa với việc sử dụng ít năng lượng hơn so với các thiết bị X-Quang truyền thống cồng kềnh. Do đó, với lượng năng lượng sử dụng ít hơn sẽ làm giảm cường độ bức xạ mối lo ngại về an toàn cho bệnh nhân và nhân viên phòng khám. Không cần phải nói, hóa đơn tiền điện nha khoa của bạn sẽ thấp hơn vào cuối tháng. Bảng so sánh dưới đây sẽ cho chúng ta thấy điều này.


Bảng so sánh điện áp và cường độ dòng điện ống tia X của máy X-Quang cầm tay (The Ray) và các dòng sản phẩm X-Quang treo tường

Chất Lượng Hình Ảnh Vượt Trội Với X-Quang Cầm Tay:Hình ảnh được chụp từ X-Quang cầm tay với chất lượng hình ảnh không thua kém bất cứ loại X-Quang thông thường nào

Các thiết bị X-Quang cầm tay cũng có sự khác biệt trong việc cho ra những hình anh chất lượng cao làm cho việc chẩn đoán dễ dàng hơn cho bạn và nhân viên của bạn tại phòng khám. Chất lượng hình ảnh cao đến mức bạn có thể chỉ cho bệnh nhân của bạn những gì bạn chụp và làm tăng độ tin tưởng của khách hàng đối với nha khoa. Khả năng sai sót trong quá trình chẩn đoán được giảm đi đáng kể.

Tối Ưu Hóa Không gian Phòng Khám Nha Khoa Của Bạn:

Chúng ta không thể nói đến một máy X-Quang cầm tay mà quên đề cập đến không gian mà thiết bị này giải phóng trong phòng khám. Như chúng ta đã biết, không gian phòng khám có giá rất cao và thật lãng phí khi không nâng cấp lên các thiết bị X-Quang cầm tay như The Ray. Tại sao chúng ta lại phải dành toàn bộ phòng để đặt những thiết bị X-Quang truyền thống của mình trong khi một thiết bị X-Quang cầm tay có thể giải phóng được không gian đó để thiết lập một phòng điều hành khác chẳng hạn? một lựa chọn để cắt giảm chi phí cho phòng khám nha khoa của bạn.

Như chúng ta đã thấy, rất nhiều lợi ích khi sử dụng X-Quang cầm tay thay vì sử dụng các loại X-Quang truyền thống. Với những lợi ích như vậy X-Quang cầm tay là một lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc về một thiết bị chụp X-Quang trong phòng khám của mình.

Nguồn: https://www.digi-doc.com/blog/benefits-handheld-x-rays/: